Nắp hố ga, Song chắn rác Đồng Nai. Giao hàng đến Đồng Nai

Nắp hố ga, song chắn rác Đồng Nai. Giao hàng đến Đồng Nai. Chúng tôi nhận đúc các sản phẩm nắp hố ga, song chắn rác giao hàng toàn quốc.

Các sản phẩm nắp hố ga gang cầu. Gamg xám, song chắn rác của Đúc Gang Đúc Nhôm đa dạng về mẫu, đạt chất lượng tiêu chuẩn TCVN, ISO. Chúng tôi cũng nhận đặt hàng sản xuất theo yêu cầu đặc thù về kích thước lẫn độ dày, hình thức và mẫu mã,…

Tất cả sản phẩm Nắp hố ga gang cầu do Đúc Gang Đúc Nhôm  cung cấp được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu âu EN124. Đường nét hoa văn sắc nét, cam kết đạt chất lượng quốc tế: không hoen gỉ, không bị bào mòn. Nắp hố ga gang cầu được Thiên Pháp áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến, dây chuyền sản xuất hiện đại giúp giảm tối đa chi phí đảm bảo sản xuất ra những sản phẩm vừa có chất lượng cao cấp với giá thành rẻ phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại nắp hố ga khung tròn, khung vuông, kiểu âm – dương đủ loại. Tùy theo yêu cầu của từng đơn đặt hàng, công ty sẽ cung cấp đầy đủ, nhanh chóng toàn bộ sản phẩm đạt đúng tiêu chuẩn kích thước, mẫu mã và chất lượng tốt nhất.

Dưới đây là một số mẫu nắp hố ga, song chắn rác mời quý khách tham khảo:

 

Ưu điểm của nắp hố ga bằng gang cầu

Nắp hố ga bằng gang cầu là nắp hố ga được sản xuất theo tiêu chuẩn EN 124 của châu Âu, được đúc từ nguyên liệu gang cầu, loại gang có độ bền cao có than chì ở dạng cầu nhờ biến tính gang xám lỏng bằng các nguyên tố Mg, Ce và các nguyên tố đất hiếm. Bề ngoài nắp hố ga bằng gang cầu có hình dạng như nắp hố ga bằng gang xám, cho nên nhìn bề ngoài không thể phân biệt được hia loại nắp hố ga bằng gang này.

Vì vậy để không bị mua lẫn lộn hoặc bị mua nhầm nắp hố ga cho dự án của mình, quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ thông số kỹ thuật, đơn vị mà mình muốn hợp tác, ngoài ra tốt nhất quý khách hàng nên yêu cầu các nhà sản xuất nắp hố ga cung cấp chứng chỉ test nắp hố ga. Vì giá thành của nắp hố ga bằng gang cầu có giá thành cao hơn nhiều so với nắp hố ga bằng gang xám, cho nên một số đơn vị sản xuất nắp hố ga đã thay đổi sản phẩm cho của khách hàng.

 

Ứng dụng nắp hố ga bằng gang cầu

Nắp hố ga bằng gang cầu được lắp đặt ở những vị trí có lượng xe cộ lưu thông qua và tải trọng xe lớn từ 25 tấn trở lên, nhờ được sản xuất từ gang cầu, loại gang có đặt tính cơ học đặt biệt và không thể dễ dàng bị vỡ bởi những tác động cơ học thông thường nhờ khả năng chịu lực cong và độ cứng tuyệt vời của nó. Nắp hố ga gang cầu được sử dụng trong môi trường chịu lực tác động thường xuyên và chịu lực trọng tải lớn.

 

Nhược điểm của nắp hố ga bằng gang cầu

Do được sản xuất từ gang cầu, loại gang có giá trị cao cho nên giá thành của nắp hố ga bằng gang cầu cao hơn so với các loại nắp hố ga khác. Ngoài ra nắp hố ga bằng gang cầu có trọng lượng lớn cho nên khó khăn trong việc di chuyển và lắp đặt, đồng thời do được sản xuất từ vật liệu được tái chế cho nên nắp hố ga dễ bị mất trộm.

 

Ưu điểm của nắp hố ga bằng gang xám

Nắp hố ga bằng gang xám là loại nắp hố ga được sản xuất từ gang xám, loại gang có giá thành rẻ, nhưng độ cứng cao và bền cao, dễ nấu luyện, có nhiệt độ nóng chảy khá thấp và không đòi hỏi khắt khe về tạp chất. Nắp hố ga bằng gang xám có tính đúc tốt và khả năng tắt âm cao, do tổ chức xốp nên cũng là ưu điểm cho các vật liệu cần bôi trơn có chứa dầu nhớt. Nhờ những đặt tính vượt trội trên của gang xám nên nắp hố ga bằng gang xám được sử dụng nhiều trong các công trình xay dựng cầu đường và xây dựng nhà xưởng.

 

Ứng dụng nắp hố ga bằng gang xám

Vì những ưu điểm trên cho nên nắp hố ga bằng gang xám được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng cầu đường, xây dựng nhà xưởng, tuy nhiên do khả năng chịu tải trọng của nắp hố ga bằng gang xám thấp cho nên thường được lắp đặt ở những vị trí như đường nội bộ trong khu đô thị, trên vỉa hẻ của các tuyến phố hoặc những nơi có lưu lượng xe cộ qua lại tải trọng không quá 12.5 tấn.

Nhược điểm của nắp hố ga bằng gang xám

Do được đúc từ loại gang có giá thành rẻ cho nên khả năng chịu tải của nắp hố ga bằng gang xám khá thấp, từ 12.5 tấn trở lại, nắp hố ga bằng gang xám dòn, khả năng chống uốn kém, không thể rèn được. Khi làm nguội nhanh trong khuôn, gang bị biến trắng rất khó gia công cơ khí.

 

 

Facebook ()
Zalo ()
0964269635 ()
Home