Lan can gang nhôm đúc Đà Nẵng. Giao hàng đến Đà Nẵng

Lan can gang nhôm đúc Đà Nẵng. Giao hàng đến Đà Nẵng. Chúng tôi nhận đúc các loại sản phẩm lan can cầu thang, lan can ban công bằng gang và bằng nhôm đúc giao hàng toàn quốc.

Lan can gang cầu hay Hàng rào trang trí gang cầu là 2 sản phẩm gang đúc nổi bật của Đúc gang Đúc Nhôm, được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại tiêu chuẩn EN 124 châu Âu, kĩ nghệ gia công bề mặt sắc nét, thiết kế hình ảnh đa dạng tạo nên nét độc đáo cho các công trình từ dân dụng đến công nghiệp, công cộng.

Qúy khách cần tư vấn mua lan can gang cầu giá rẻ, nhận báo giá lan can gang cầu, hàng rào trang trí gang cầu tốt nhất thị trường vui lòng liên hệ tới hotline 0964.269.635

Ưu điểm Đúc Hàng rào gang. Lan can. Ban công

Sản phẩm liền khối không có các mối hàn, bền bỉ với thời gian, hoa văn tinh tế sang trọng.

Dưới đây là một số mẫu lan can gang nhôm đúc mời quý khách tham khảo :

Thông tin thêm : Lan can hay tay vịn là một công trình kiến trúc-xây dựng tương đối kiên cố, đóng vai trò như là một rào cản ở rìa một bức tường dưới một mái nhà hoặc, sân thượng, ban công, cầu, cầu thang hoặc cấu trúc khác. Trường hợp lan can được xây dựng hay lắp đặt trên mái nhà, nó chỉ đơn giản có thể là một phần của một bức tường bên ngoài liên tục theo của bề mặt mái nhà.

Trong lịch sử, lan can ban đầu được sử dụng để bảo vệ tòa nhà khỏi bị tấn công quân sự, nhưng ngày nay chúng được sử dụng chủ yếu để ngăn chặn sự lây lan của đám cháy, bảo đảm sự an toàn của con người khi đứng ở một độ cao nhất định. Từ Lan can xuất phát từ tiếng Ý: parapetto (trong đó: parare có nghĩa là dài, trang trải và petto có nghĩa là bảo vệ). Lan can được lắp đặt kết hợp với ban công trong một ngôi nhà hoặc tòa nhà.

Facebook ()
Zalo ()
0964269635 ()
Home