Đúc gang Hậu Giang. Đúc gang giao hàng đến Hậu Giang

Đúc gang Hậu Giang. Đúc gang giao hàng đến Hậu Giang. Chúng tôi nhận đúc các loại sản phẩm về gang theo yêu cầu. Giao hàng toàn quốc. Quý khách có nhu cầu đúc gang có thể tham khảo các loại sản phẩm trên website của chúng tôi. Nếu quý khách có sản phẩm khác biệt chưa có mẫu vui lòng gửi hình ảnh, bản vẽ… Qua zalo, facebook : 0964.269.635 hoặc địa chỉ Email : ducgangducnhom@gmail.com.

Hậu Giang là một tỉnh ở đồng bằng sông Cửu Long, được thành lập vào năm 2004 do tách ra từ tỉnh Cần Thơ cũ. Tỉnh lỵ hiện nay là thành phố Vị Thanh cách Thành phố Hồ Chí Minh 240 km về phía tây nam, cách thành phố Cần Thơ 60 km theo Quốc lộ 61 và chỉ cách 40 km theo đường nối Vị Thanh – thành phố Cần Thơ[3] Hậu Giang là tỉnh ở trung tâm châu thổ sông Mê Kông, thuộc khu vực nội địa của Đồng bằng Sông Cửu Long. Trước năm 1976, Hậu Giang là tên gọi của sông Hậu. Vùng đất thuộc tỉnh Hậu Giang ngày nay trước năm 1956 nằm rải rác thuộc tỉnh Cần Thơ và tỉnh Rạch Giá. Từ năm 1957, toàn bộ vùng đất tỉnh Hậu Giang ngày nay đều thuộc về tỉnh Cần Thơ. Tháng 3 năm 1976, tỉnh Hậu Giang được thành lập trên cơ sở hợp nhất ba đơn vị hành chính cấp tỉnh ngang bằng nhau trước đó là tỉnh Cần Thơ, tỉnh Sóc Trăng và thành phố Cần Thơ. Ngày 26 tháng 12 năm 1991, tỉnh Hậu Giang được chia thành tỉnh Cần Thơ và tỉnh Sóc Trăng. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tỉnh Cần Thơ lại được chia thành thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương và tỉnh Hậu Giang ngày nay[4].

SẢN PHẨM ĐÚC GANG HẢI PHÒNG :

  • Bàn ghế gang
Bàn ghế gang châu âu trắng
  • Bếp ga công nghiệp

  • Chi tiết máy

  • Cổng biệt thự

  • Cột đèn
Cột đèn Dc05
  • Hàng rào gang

  • Mô tơ

  • Nắp hố ga
Nắp hố ga gang khung vuông, nắp tròn
  • Puly

  • Sản phẩm khác

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG : 0964.269.635

Đúc gang đúc nhôm Sở hữu một xưởng đúc gang riêng và bị hạn chế bởi sự đa dạng hóa của sản phẩm. Bởi vậy, chúng tôi đã quyết định liên kết với các công ty và xưởng gang khác trong làng nghề đúc có truyền thống trên 100 năm. Chúng tôi rất tự hào vì đã cung cấp các sản phẩm cho toàn quốc và nước ngoài. Đặc biệt là sản phẩm máy bơm nước bằng tay vào những năm 90. Sau này nhờ sự phát triển của công nghệ, chúng tôi đã có thể đúc các loại sản phẩm tinh sảo và chất lượng. Các loại sản như chi tiết máy trong xe máy, động cơ tàu thủy cho đến những sản phẩm truyền thống như buly, bếp ga công nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook ()
Zalo ()
0964269635 ()
Home