Đúc Gang Đúc Nhôm Bạc Liêu.

Đúc gang đúc nhôm giao hàng đến Bạc Liêu.

Xưởng đúc gang đúc nhôm 

Địa chỉ : Khu công nghiệp đúc gang, Xã Mỹ Đồng, Huyện Thủy Nguyên, Thành Phố Hải Phòng

Email : Ducgangducnhom@gmail.com

Hotline : 0964.269.635

Bạc Liêu là một tỉnh thuộc duyên hải vùng bằng sông Cửu Long, nằm trên bán đảo Cà Mau, miền đất cực Nam của Việt Nam. Tỉnh Bạc Liêu được thành lập ngày 20 tháng 12 năm 899 và chính thức hoạt động từ ngày 1 tháng 1 năm 1900. Ngày 22 háng 10 năm 1956, tỉnh Bạc Liêu bị giải thể nhập vào tỉnh Ba Xuyên. Ngày 8 tháng 9 năm 164, tỉnh Bạc Liêu được tái lập trở lại. Tháng 2 năm 1976, tỉnh Bạc Liêu lại bị giải thể, nhập vào tỉnh Minh Hải. Ngày 06 tháng 11 năm 196, tỉnh Bạc Liêu được tái lập thêm lần nữa, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1 tháng 1 năm 1997 cho đến ngày nay.

Bạc Liêu có nhiều dân tộc khác nhau sinh sống như người Hoa, người Việt, người Khmer, người Chăm… Người Bạc Liêu có phong cách phóng khoáng, đặc trưng của vùng Nam Bộ. Bạc Liêu có Công tử Bạc Liêu lừng danh một thuở giàu có và chịu chơi, ngoài ra vùng đất này còn gắn liền với tên tuổi của nhạc sĩ Cao Văn Lầu và bài Dạ cổ hoài lang đặt nền móng cho sự phát triển của nền cổ nhạc Nam Bộ. Bạc Liêu được nhiều người biết đến bởi nghề làm muối, muối Bạc Liêu xưa nay vốn nổi tiếng về chất lượng do không có vị đắng, chát và ít lẫn tạp chất. Thời Pháp, Mỹ, hoạt động kinh doanh muối Bạc Liêu rất rộng lớn, chiếm cứ toàn vùng Nam Bộ, ra tới tận Phan Thiết miền Trung và đặc biệt giao lưu xuất khẩu theo đường sông Mêkông qua Campuchia, hiện nay nghề làm muối tuy không còn thịnh như trước nhưng Bạc Liêu vẫn là vùng sản xuất muối lớn nhất miền Tây.

Bạc Liêu từng là vùng đất có một vị trí quan trọng trong chiến lược khai thác và xây dựng vùng Đồng bằng sông Cửu Long của người Pháp, được người Pháp lên kế hoạch xây dựng thành trung tâm hành chính của miền Tây, đồng thời đầu tư nhiều tiền của xây cất dinh thự và công sở tại đây. Bạc Liêu cũng là vùng đất có nhiều nười Hoa sinh sống qua câu ca dao:

 


GIỚI THIỆU VỀ ĐÚC GANG ĐÚC NHÔM

Đúc gang đúc nhôm xin kính chào quý khách! Xin cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng dành cho công ty! Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đúc gang nhôm cùng với đội ngũ nhân viên đông đảo. Công ty đã sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng tốt có giá cả cạnh tranh, nên đã nhận được sự quan tâm và tin dùng của các khách hàng trong và ngoài nước.

Ngành nghề sản xuất

Không chỉ được biết đến với vai trò là một doanh nghiệp đúc gang, đúc gang đúc nhôm còn được các khách hàng biết tới trong các lĩnh vực như: đúc gang theo yêu  cầu, đúc gang xám, đúc nhôm, gia công cơ khí, chế tạo khuôn mẫu đúc,… đặc biệt là đúc gang xuất khẩu.

Sản phẩm chủ lực

Chúng tôi chủ yếu đúc hoa văn gang trang trí như :

 • Cổng gang, cổng nhôm. lan can, hàng rào.
 • Bàn ghế gang, xích đu gang, bông gang.
 • Đèn trang trí, cột đèn chiếu sáng
 • Đặc biệt một sản phẩm đang được thị trường tìm kiếm rất nhiều trong thời gian hiện nay đó chính là ghế gang công viên.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận đúc Buly, nắp hố gas, bếp gas công nghiệp, ghi chắn rác, chi tiết máy, bánh xe, cục tải trọng…

Chúng tôi hiểu và cảm nhận được việc tối ưu giá trị của bạn cho nên chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng:

 • Đúc gang là ngành truyền thống lâu đời của công ty.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình.
 • Được đầu tư máy móc và kỹ thuật hiện đại.
 • Các mẫu sản phẩm luôn được sáng tạo, cải tiến giúp bạn tạo sự khác biệt và tăng ưu thế cạnh tranh trên thị trường
 • Tốc độ sản xuất nhanh.

Lý do chọn chúng tôi:

 • Đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.
 • Phong cách phục vụ tận tình của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.
 • Được tư vấn tạo mẫu sản phẩm.
 • Tư vấn giải pháp giúp tối ưu và tạo ra được sản phẩm chất lượng cao,giá cả cạnh tranh.
 • Đặc biệt hơn là tất cả tư vấn đều miễn phí đối với bạn.

Công ty chúng tôi luôn lấy sự hài lòng và phát triển của khách hàng làm sứ mệnh phát triển của công ty. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn ” Sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất – Giá tốt nhất ” Chúng tôi đã đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp lớn và cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng cao, có giá thành rẻ nhất. Hãy đến với chúng tôi để cùng hợp tác và phát triển.