Đúc chi tiết máy Thừa Thiên Huế. Giao hàng đến Thừa Thiên Huế

Đúc chi tiết máy Thừa Thiên Huế. Giao hàng đến Thừa Thiên Huế. Chúng tôi nhận đúc các sản phẩm chi tiết máy và giao hàng đến Thừa Thiên Huế. Hiện nay nước ta đang trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa nên nhu cầu về máy móc rất lớn. Giá mua máy móc từ nước ngoài thường khá cao do quãng đường vận chuyển và thuế nhập khẩu. Bởi vậy có nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã tự làm ra những chiếc máy móc riêng dựa trên mẫu máy của nước ngoài và hoạt động rất tốt. Ngoài việc áp dụng vào công việc còn dùng để bán cho các đối tác khác. Với giá thấp hơn giá nhập khẩu.

Đúc chi tiết máy theo yêu cầu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đúc gang, đúc chi-tiết-máy. Quý khách có nhu cầu đúc chi-tiết-máy để phụ vụ sản xuất, kinh doanh vui lòng liên hệ : 0964.269.635. Dưới đây là một số mẫu sản phẩm mời quý khách tham khảo :

 

Đúc Gang Đúc Nhôm nhận đúc các chi tiết, sản phẩm bằng đồng, gang, thép, bằng phương pháp đúc mẫu chảy phục vụ cho ngành cơ khí chế tạo. Và nhiều loại phụ tùng khác nhau chế tạo bằng thép đúc, gang đúc và các loại vật liệu khác phục vụ cho các ngành xi măng, khai thác mỏ, nhiệt điện, sản xuất phân hoá học, mía đường, giấy và các ngành công nghiệp khác.

Với những công nghệ đúc vợt trội như: Công nghệ mẫu sáp cháy, công nghệ furan , công nghệ đúc hút chân không, Công nghệ cát nước thủy tinh của nhà máy cùng với thiết bị kiểm tra hiện đại như Máy phân tích Quang phổ, máy đo nhiệt độ kim loại lỏng, Máy đo độ ẩm khuôn, máy soi tổ chức, máy siêu âm khuyết tật, máy kiểm tra hỗn hợp cát khuôn cùng với thiết bị lò nấu Trung Tần, lò tôi điện trở, hệ thống tôi cao áp, tôi dầu, tôi nước.Cho phép đúc các sản phẩm gang, thép có trọng lượng từ 200g tới 7000kg.

Chúng tôi có thế mạnh, kinh nghiệm trong việc:

– Thép cacbon, thép hợp kim thấp, hợp kim cao.
– Gang cầu, gang hợp kim có yêu cầu đặc biệt.
– Các loại gang, thép chịu mài mòn, hàm nghiền, khuôn dập, dao cắt, con lăn dùng trong nghành sản xuất bê tông, xi măng, thép…
– Các loại thép không rỉ phục vụ cho nghành hoá chất, tàu biển.

Facebook ()
Zalo ()
0964269635 ()
Home