Cổng biệt thự Bắc Kạn. Giao hàng đến Bắc Kạn

Cổng biệt thự Bắc Kạn. Giao hàng đến Bắc Kạn. Chúng tôi nhận đúc các loại cổng biệt thự và giao hàng đến Bắc Kạn. Hiện chúng tôi chỉ hỗ trợ lắp đặt trong bán kính 100km. Ngoài 100km quý khách chịu thêm chi phí lắp đặt.

Cổng biệt thự là sản phẩm thiết yếu dành cho các công trình như biệt thự, công ty tư nhân,… Cổng luôn đóng vai trò quan trọng trong việc vừa bảo vệ an toàn cho ngôi nhà vừa làm tăng thêm vẻ đẹp của các công trình, là sản phẩm nội thất trang trí tạo điểm nhấn, lôi cuốn từ cái nhìn ban đầu và thể hiện sự sang trọng, hiện đại.

ĐÚC CỔNG BIỆT THỰ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đúc gangđúc nhôm. Chúng tôi nhận đúc cổng-biệt-thự theo yêu cầu của quý khách hàng. Dưới đây là Mẫu cổng nhà đẹp để quý khách có thể tham khảo và lựa chọn :

Một chiếc cổng biệt thự có thể được đúc bằng Gang hoặc Nhôm. Mặc dù phần lớn sản phẩm của chúng tôi đều là gang đúc. Tuy nhiên dòng sản phẩm Cổng Biệt Thự chúng tôi khuyến khích quý khách nên chọn sản phẩm bằng nhôm. Bài viết này, Đúc Gang Đúc Nhôm sẽ giải thích cho các bạn vì sao nên chọn cổng nhôm đúc thay vì cổng gang đúc.

Nhắc đến gang, người ta nghĩ ngay đến một chất liệu bền bỉ, trọng lượng lớn và giá thành không hề cao. Tuy nhiên, thay vì chọn gang đúc thì cổng đúc từ hợp kim nhôm lại ngày càng được ưa chuộng.

Vì sao vậy?

Giá thành lắp đặt, vận chuyển cổng gang đúc cao hơn cổng nhôm đúc

Lý do thì là vì gang đúc có khối lượng riêng đến 7850kg/m3, cao gần gấp 3 lần so với nhôm đúc (2770kg/m3). Cùng một cánh cổng với trọng lượng lớn hơn nhiều như thế, chắc chắn vận chuyển và lắp đặt sẽ khó khăn hơn, đẩy giá thành lên cao hơn.

Cổng gang đúc tốn nhiều vật tư hơn cổng nhôm đúc

Chúng ta nên biết rằng, nhiệt độ nóng chảy của hợp kim nhôm chỉ vào khoảng 660-700 độ C, thấp bằng một nửa nhiệt độ nấu gang (1150-1200 độ C). Vì dễ làm nóng chảy và gia công như thế mà vật tư, nhiên liệu làm cổng nhôm đúc chỉ nhỏ bằng 1/3 so với nấu gang đúc.

Giá thành phôi đầu vào nhôm hợp kim khi đã ra phôi sản phẩm khoảng 180.000-200.000đkg. Giá thành phôi đầu vào gang đúc khi đã ra phôi sản phẩm 50.000-60.000 đ/kg.

Tuy giá thành phôi đầu vào của gang rẻ hơn so với nhôm, nhưng cộng các chi phí về công làm, gia công, vật tư đi kèm… thì lại tốn hơn so với hợp kim nhôm đúc.

Chi phí gia công, hoàn thiện của cổng gang đúc cao hơn cổng nhôm đúc

Gang có bề mặt cứng, rất khó để gia công, làm đẹp bề mặt. Chưa kể đến chi phí công hoàn thiện, các loại phí khấu hao thiết bj dụng cụ, vật tư cũng cao gấp nhiều lần so với nhôm.

Vậy mà đến khi thành phẩm thì cổng đúc hợp kim nhôm vẫn cho bề mặt láng mịn và sang trọng hơn nhiều. Có một số tài liệu chỉ ra rằng, bề mặt gang đúc chỉ đạt 50-60% bề mặt nhôm đúc cùng loại.

Tóm lại, cùng một bộ cổng như vậy, chi phí vật tư, gia công cơ khí, hoàn thiện, vận chuyển, lắp đặt và vận hình thì cổng gang đúc có thể cao gấp 2.5 chi phí một bộ cổng nhôm đúc cùng diện tích, hoa văn giống nhau.

Đến đây, chúng ta hẳn đã có câu trả lời rằng tại sao, cổng nhôm đúc lại trở thành ưu tiên số một cho các công trình nhà biệt thự, lâu đài… Vừa bền, không gỉ sét ăn mòn, lại dễ gia công thành nhiều hoa văn tinh tế, kèm linh vật phong thuỷ.

Một số thông tin khác về cổng gang đúc

Thật ra thì đôi khi chi phí không phải là vấn đề quan trọng nhất đối với một số gia đình có điều kiện. Bởi nhôm đúc cũng không phải là vật liệu rẻ tiền, nó được xem như một chất liệu cao cấp đắt tiền, có tính thẩm mỹ và bền. Chỉ là độ bền kém hơn gang.

Có điều ai cũng biết rằng, cổng là nơi trực tiếp đón ánh nắng mặt trời, chịu ảnh hưởng bởi những tác động khắc nghiệt từ thời tiết nên “bền” là tiêu chí số 1. Với những dự án nhà không quá cầu kỳ, phong cách hiện đại, hoa văn của cổng cũng không cần thiết phải chau chuốt quá thì có lựa chọn cổng gang đúc.

Gang đúc được chia làm mấy loại sau: Gang xám, gang xám biến trắng, gang cầu, gang giun, gang dẻo. Riêng để làm cổng thì gang thường được dùng là gang cầu và gang xám.

Gang xám rẻ hơn, dễ nấu luyện, nhiệt độ nóng chảy vào khoảng 1350°C, cũng không quá khắt khe về tạp chất. Vì đúc dễ hơn, khả năng tắt âm cũng cao, cấu trúc xốp nên sự hao mòn các vật liệu cần bôi trôi cũng sẽ giảm. Tuy nhiên, gang xám lại dòn, uốn kém, khó rèn, làm nguội rất nhanh và cực kỳ khó gia công cơ khí.

Bởi hế, chủ yếu gang xám được sử dụng trog các ngành chế tạo máy, đúc bằng băng máy lớn, độ phức tạp cao, không cần chịu được độ uốn nhưng khả năng chịu lực nén phải tốt.

Còn về gang cầu thì có độ bền cao nhất trong các loại gang. Vì ở dạng cầu tròn, bền mặt xám tối gần giống với gang xám. Khi nhìn từ bên ngoài, chúng ta sẽ không thể phân biệt được.

Có một số sản phẩm nội ngoại thất vẫn sử dụng chất liệu gang đúc như: cổng gang, bàn ghế gang đúc, ghế gang công viên, xích đu gang,…

Cổng nhôm đúc của Đúc Gang Đúc Nhôm chất lượng và sang trọng

Cổng nhôm đúc là lựa chọn hoàn hảo, xứng tầm thiết kế những ngôi nhà nhà đẳng cấp và đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.

Giá của một bộ cổng đôi khi không chỉ phụ thuộc vào vật tư, gia công, vận chuyển,… mà còn phụ thuộc rất lớn vào chất lượng và độ khó của hoa văn. Cùng một mẫu cổng, sẽ có đơn vị báo giá thấp và có đơn vị báo giá cao hơn. Thấp có thể là do tăng lượng tạp chất khi nấu nhôm, phí đầu tư về nhân công có tay nghề không cao hoặc máy móc còn thô sơ… Nói chung, chất lượng nhôm hợp kim và độ sắc sảo của hoa văn vẫn là tiêu chí hàng đầu để đánh giá bộ cổng ấy có đắt hay không?

Với những lợi thế trên của Cổng nhôm đúc. Quý khách có thể yên tâm lựa chọn một chiếc cổng bền bỉ cả trăm năm và vô cùng sang trọng. Mặc dù khuyến khích quý khách lựa chọn cổng nhôm đúc nhưng quý khách muốn làm cổng gang đúc vì một lý do nào đó vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và đặt hàng.