Bàn ghế gang đúc Buôn Ma Thuột

Bàn ghế gang đúc Buôn Ma Thuột. Mua bàn ghế sân vườn ở đâu uy tín chất lượng luôn là mối bận tâm với nhiều người, nhất là với các thành phố lớn có nhiều lựa chọn nhưng cũng dễ mua phải hàng kém chất lượng, sản phẩm không như mong đợi. Dưới đây là một số phân tích mời quý khách tham khảo.

1. HÀNG NHẬP KHẨU – ORDER :

  • Ưu điểm : Mẫu mã đa dạng, độ bóng mịn cao, hàng có sẵn.
  • Nhược điểm : Giá thành cao, khó tùy chỉnh theo ý muốn.

Nếu quý khách ưu tiên nhân tố đẹp, sang trọng thì nên chọn hàng nhập khẩu. Ngoài việc mua tại các showroom quý khách có thể lựa chọn phương án order trực tiếp từ nước ngoài về. Tuy nhiên hàng order không được bảo trì, bảo hành và đổi trả.

   

2. HÀNG NỘI ĐỊA – SẢN XUẤT TRONG NƯỚC :

  • Ưu điểm : Mẫu mã đa dạng, độ bóng mịn tương đối, màu sơn tùy chọn. Giá thành vừa phải. Giao hàng toàn quốc, thời gian bảo hành lên tới 10 năm.
  • Nhược điểm : Hàng thường không có sẵn, thời gian làm hàng giao động từ 7 đến 10 ngày/ bộ.

Nếu quý khách ưu tiên về chất lượng có thể lựa chọn sản phẩm nội địa. Sản phẩm nội địa tuy độ mịn và bóng kém hơn hàng nhập khẩu 1 chút nhưng xét về thời gian sử dụng thì ngang với hàng nhập và sản phẩm còn được nhà sản xuất bảo hành, hỗ trợ sơn lại khi màu sơn bị phai. Và một nhân tố khiến hàng nội địa có ưu thế riêng đó là giá rẻ. Bởi vì không mất chi phí nhập khẩu, vận chuyển xa và nhân công giá rẻ nên hàng nội địa có mức giá thấp hơn hàng nhập khẩu. Một sản phẩm đẹp, rẻ và bền bỉ cũng là sự lựa chọn của nhiều người.

       

Bàn ghế gang đúc Buôn Ma Thuột

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP :

  • VẬN CHUYỂN :

Hàng hóa có được vận chuyển về tận nhà không ?

=> Hiện chúng tôi chỉ hỗ trợ vận chuyển trên những tuyến đường chính, tuyến quốc lộ Bắc Nam. Nếu nhà của quý khách ở cách xa những tuyến đường chính có thể liên hệ hỗ trợ vận tải ở địa phương.

Đóng gói bàn ghế gang nhôm
  • THANH TOÁN :

Thanh toán sau có được không ?

=> Hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ thanh toán sau. Bởi chúng tôi không làm hàng sẵn để bán, khi có đơn đặt hàng chúng tôi mới bắt đầu làm hàng. Bởi vậy, nếu quý khách đặt hàng nhưng không nhận hàng chúng tôi phải chuyển sản phẩm thành nguyên lệu hoặc lưu kho trong thời gian dài. Hiện các đơn đặt hàng quý khách thanh toán trước 20% giá trị đơn đặt hàng và 80% còn lại thanh toán khi nhận hàng.

  • BẢO TRÌ :

Sản phẩm của chúng tôi có được hỗ trợ bảo trì không ?

=> Tùy từng mặt hàng chúng tôi có thể hỗ trợ sơn lại, đúc lại 1 số chi tết bị hỏng. Tuy nhiên chi phí bảo trì chúng tôi vẫn tính theo giá sản phẩm.

  • PHỤ KIỆN :

Có hỗ trợ các phụ kiện kèm theo ?

=> Hiện nay chúng tôi chỉ hỗ trợ các phụ kiện bằng gang, nhôm các phụ kiện bằng kính, gỗ, cao su thì tùy thuộc vào các nhà cung cấp lân cận. Tùy thuộc vào yêu cầu chúng tôi sẽ báo lại với quý khách cụ thể.

Qúy khách có nhu cầu mua Bàn ghế gang đúc Buôn Ma Thuột?

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG XÍCH ĐU GANG NHÔM, BÀN GHẾ GANG NHÔM ĐÚC : 0964.269.635

 

Facebook ()
Zalo ()
0964269635 ()
Home